Ngày 29/4/2022, Ủy ban nhân dân quận
tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm.
Tham dự có đại diện Ban Vệ sinh an toàn thực phẩm Thành phố; thành viên Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm 20 phường; đại diện các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn quận.
Quang cảnh hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm. (Ảnh MH) |
Người dự được hướng dẫn những kiến thức cơ bản về nguồn gốc,
nguyên liệu, điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị phục vụ sản xuất, kinh
doanh thực phẩm. Đồng thời khuyến cáo các doanh nghiệp không nên sản xuất, kinh
doanh thực phẩm giả, không an toàn, không sử dụng phẩm màu độc hại, các chất phụ
gia, hóa chất ngoài danh mục cho phép sản xuất, chế biến thực phẩm. Đối với người
tiêu dùng chỉ nên mua và sử dụng các sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ
rõ ràng.
Dịp này, người dự còn được phổ biến Nghị định 115/2020/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.
MH
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Cám ơn bạn đã quan tâm