Thứ Bảy, 4 tháng 6, 2022

Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm

 

Ngày 29/4/2022, Ủy ban nhân dân quận tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm.

Tham dự có đại diện Ban Vệ sinh an toàn thực phẩm Thành phố; thành viên Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm 20 phường; đại diện các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn quận.

Quang cảnh hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm. (Ảnh MH)
Quang cảnh hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm. (Ảnh MH)

Người dự được hướng dẫn những kiến thức cơ bản về nguồn gốc, nguyên liệu, điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị phục vụ sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Đồng thời khuyến cáo các doanh nghiệp không nên sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, không an toàn, không sử dụng phẩm màu độc hại, các chất phụ gia, hóa chất ngoài danh mục cho phép sản xuất, chế biến thực phẩm. Đối với người tiêu dùng chỉ nên mua và sử dụng các sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Dịp này, người dự còn được phổ biến Nghị định 115/2020/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.  

            MH

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã quan tâm

Bài viết nổi bật trong tháng

Thăm Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách có công tiêu biểu

 Ngày 24/7/2024, đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà Trung tâm dưỡng lã...

Bài viết phổ biến