Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2022

Hướng dẫn các món ăn thực dưỡng

 

Từ ngày 12 đến 27/12/2020, Hội LHPN Phường 22 tổ chức lớp hướng dẫn thực hiện các món ăn thực dưỡng.

Có 20 hội viên tham gia khóa học trong 5 buổi vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hằng tuần, do bà Hồ Đắc Thiếu Anh, chuyên gia ẩm thực hướng dẫn. Người dự được chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích trong chế biến các món: đậu hủ nhồi nhân nấm. mì tam tơ rau củ, gỏi rau câu tứ quý, bì cuốn thanh nhiệt và nấu lẩu nấm chua cay…

Hội viên Phường 22 được hướng dẫn thực hiện các món ăn thực dưỡng. (Ảnh Hương Lê)
Hội viên Phường 22 được hướng dẫn thực hiện các món ăn thực dưỡng. (Ảnh Hương Lê)

Cùng đồng hành với lớp học có Công ty Balance Foods tài trợ một số nguyên liệu: đậu hủ, sốt tekka, rau câu sợi... Qua lớp học, giúp người dự nhận thức được lợi ích của việc sử dụng các loại rau củ quả trong chế biến các món ăn, hạn chế sử dụng đạm động vật nhằm đảm bảo sức khỏe và bảo vệ môi trường.               
HƯƠNG LÊ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã quan tâm

Bài viết nổi bật trong tháng

Thăm Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách có công tiêu biểu

 Ngày 24/7/2024, đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà Trung tâm dưỡng lã...

Bài viết phổ biến